Kỹ thuật vi xử lý và máy vi tính / Đỗ Xuân Thụ, Hồ Khánh Lâm - Đỗ, Xuân Thụ
Những nét chung về bộ vi lý và máy vi tínHà Nội Cấu trúc của các bộ vi xử lý như đơn vị xử lý số (AUI), các thanh ghi (Register);Khối logic điều khiển (control logic)... Hai bộ vi xử lý điển hình: bộ vi xử lý Intel 80x86 và Motorola 68000 cấu trúc phân cấp của bộ nhớ