Tự học lắp ráp - cài đặt - nâng cấp máy vi tính của bạn / Hải Nam, Mạnh Hùng - Hải, Nam
Tìm hiểu về máy vi tính, tổng quan về cấu trúc máy tính, ổ đĩa, quản lý cảu hệ điều hành, lắp ráp các phần cơ bản để test máy