Hướng dẫn nâng cấp máy tính / Châu Bá Hào - Châu, Bá Hào
Giới thiệu và hướng dẫn sử dụng cũng như sửa chữa, nâng cấp máy tính cá nhân cho người sử dụng như: Hướng dẫn các chức năng của máy, các cách nâng cấp máy, cài thêm ổ đĩa mới, mở rộng cạc, nâng cấp các thiết bị ngoại vi,..