Phân tích và thiết kế hệ thống thông tin : Các phương pháp cấu trúc / Nguyễn Văn Ba - Nguyễn, Văn Ba
Sách dùng cho sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng;các nhà xây dựng hệ thống chuyên nghiệp;các kỹ sư phân tích và thiết kế /