Tổng quan về kỹ thuật mạng B - ISDN / Nguyễn Hữu Thanh - Nguyễn, Hữu Thanh
Trình bày các vấn đề có liên quan tới lý thuyết ATM như đặc điểm chung, các dịch vụ , các tính toán để thiết lập các tham số ATM, các giao thức ở các tiếp giáp khác nhau, các vấn đề về báo hiệu, chuyển mạch, truyền dẫn và các khía cạnh, kĩ thuật liên quan tới hệ thống báo hiệu, truyền dẫn trong mạng tổ hợp dịch vụ số băng rộng B-ISDN