Kĩ thuật ghép nối máy vi tính. Tập 1 / Nguyễn Mạnh Giang - Nguyễn, Mạnh Giang
Đại cương về kĩ thuật ghép nối máy vi tính, thủ tục trao đổi tin của máy vi tính, trao đổi tin song song theo chương trình, trao đổi tin trực tiếp. Các thiết bị đưa tin, nhận tin, thiết bị nhớ ngoài