Hướng dẫn học, ôn tập và thi mạng máy tính (Exam 70 - 58) : Study guide / Trần Văn Tư, Nguyễn Ngọc Tuấn - Trần, Văn Tư
Trình bày các vấn đề mạng máy tính, cách cấu hình mạng, thực hiện, quản lý và xử lý sự cố, các bài trắc nghiệm mẫu, kèm theo đáp án ôn luyện kiến thức mạng máy tính