Mạng truyền dẫn tốc độ cao : Công nghệ và ứng dụng / Dương Thế Tùng - Dương, Thế Tùng
Trình bày mạng chuyển mạch gói truyền thống, tổng quan về công nghệ truyền dẫn số, truyền dẫn tốc độ cao trên kênh thuê bao (HDSL và ADSL), công nghệ cáp quang, đặc tính truyền dẫn, nguyên lý của mạng tốc độ cao, các mạng riêng tốc độ cao, các hệ thống phân kênh theo thời gian tốc độ cao, công nghệ tế bào, chuyển mạch kênh tốc độ cao...