Bài tập thực hành Wildform FX và Flash MX : Các công cụ thiết kế web & làm hoạt hình / Phạm Quang Huy - Phạm, Quang Huy
Trình bày 5 bài tập nâng cao về Flash MX cùng với 3 bài tập giới thiệu chương trình Wildform FX một công cụ thiết kế Web rất hiệu quả bao gồm việc cài đặt, cách sử dụng giao diện, nhập kết quả của chương trình này vào Flash MX.