Internet toàn tập:Millennium Edition /Trịnh Anh Toàn, Hồng Oanh - Trịnh, Anh Toàn
Trình bày cách kết nối internet qua điện thoại, chọn chương trinh email, cầu hình bộ trình duyệt web...và các vấn đền liên quan đến internet