Thành công nhờ Internet / Elicom - Elicom
Các thành công, thất bại và các kinh nghiệm đúc kết từ thực tế công việc kinh doanh trên Internet cũng như ngay trong doanh nghiệp của một số nhà lãnh đạo tên tuổi của các ngành kinh doanh sử dụng công nghệ Internet. Vài nét phác thảo về Internet và thương mại điện tử, các ứng dụng của Internet