Mạng máy tính và hệ thống bảo mật / Nguyễn Thanh Cường - Nguyễn, Thanh Cường
Tổng quan về công nghệ mạng máy tính và mạng cục bộ, các thiết bị mạng thông dụng và các chuẩn kết nối vật lý, TCP/ IP và mạng Internet, hệ điều hành mạng, một số vấn đề an toàn và bảo mật thông tin trên mạng máy tính, giới thiệu hệ điều hành Windows NT và Unix