Quản lý mạng Lan và Wan : Tin học phổ thông / Nguyễn Ngọc Tuấn, Hồng Phúc - Nguyễn, Ngọc Tuấn
Trình bày các kiến thức cơ bản về mạng cục bộ (mạng Lan và Wan). Cung cấp các kiến thức về thiết kế, cài đặt, bảo trì và quản trị trên các mạng Lan và Wan