Hướng dẫn sử dụng trình duyệt web firefox / Lê Minh Hoàng - Lê, Minh Hoàng
Hướng dẫn sử dụng trình duyệt Web Firefox như: Các bước chuẩn bị, sức mạnh của tab và dấu trang, tìm kiếm thông tin, sao chép, lưu và in trang Web, quản lý Profile, kiểm soát trình duyệt, các thủ thuật và kỹ thuật với Firefox, làm việc với các thành phần mở rộng, thay đổi các thông số và thiết lập