Gỡ rối cho người lập trình Visual Basic / Vn - Guide - Vn - Guide
Trình bày 10 câu hỏi thường gặp cho những nhà lập trình Visual Basic. Đặc tính Intellisense, công cụ gỡ rối và điều khiển nguồn vốn. Cách giải quyết sự cố thường gặp, Splash Screen, định kích thước mầu biểu, sử dụng ActiveX controls trong Visual Basic