Lập trình hợp ngữ trên nền DOS và Linux / Vn - Guide - Vn - Guide
Giới thiệu khái quát hoạt động bên trong của PC Intel. Các bước viết, thử nghiệm và gỡ rối chương trình hợp ngữ. Chương trình mẫu cho hệ điều hành DOS và Linux theo công nghệ NASM. Cách khai thác thủ tục và macro. Giải thích vấn đề viết mã hợp ngữ cho Linux