Tin học đại cương : MS - Dó 6.22, NC 5.0 , windows 3.11 wimword 6.0 , excel 5.0 , windows 98 / Bùi Thế Tâm, Võ Văn Tuấn Dũng - Bùi, Thế Tâm
Giới thiệu hệ điều hành MS-DOS 6.22, cách dùng phần mềm quản lý tệp thông dụng Norton Commander 5.0, Windows 3.11, cách dùng hệ soạn thảo văn bản Winword 6.0, cách làm việc với bảng tính Excel 5.0 và hệ điều hành mới Windows 98