Bài tập tin học đại cương / Tô Văn Nam - Tô, Văn Nam
Gồm các bài tập về công nghệ thông tin, hệ điều hành, bài tập lập trình C, hàm và cấu trúc chương trình, bài tập về mảng, xâu ký tự và con trỏ, bài tập kiểu cấu trúc và danh sách móc nối, tệp tin và các bài tập tổng hợp