Kỹ thuật số thực hành / Huỳnh Đắc Thắng - Huỳnh, Đắc Thắng
Nguyên lý cơ bản của kĩ thuật số: Hệ thống điểm và mã, đại số logic, các cổng logic, mạch Flip-Flop, các hệ logic tổng hợp thông dụng, các hệ logic dãy thông dụng, các loại bộ nhớ