Kỹ thuật lập trình C : Cơ sở và nâng cao / Phạm Văn Ất - Phạm, Văn Ất
Hướng dẫn kỹ thuật lập trình C từ cơ sở đến nâng cao. Các khái niệm cơ bản về chương trình lập trình C, các kiểu dữ liệu, cách xử lý và biểu diễn dữ liệu...