Lập trình ghép nối máy tính trong Windows / Ngô Diên Tập - Ngô, Diên Tập
Hướng dẫn phương pháp lập trình ghép nối máy tính trong Windows: cổng nối tiếp, xuất trực tiếp ra dữ liệu số, bộ biến đổi A/D số đơn giản, đo tần số, truyền dữ nối tiếp và đồng bộ, mạch ghép nối đa năng...