Nghệ thuật tận dụng lỗi phần mềm / Nguyễn Thành Nam - Nguyễn, Thành Nam
Hướng dẫn cách tận dụng lỗi phần mềm. Giới thiệu về cấu trúc tài liệu và cách sử dụng hiệu quả tài liệu này. Cung cấp kiến thức để khắc phục lỗi về máy tính và biên dịch, tràn bộ đệm và chuỗi định dạng. Một số loại lỗi khác