Lập trình Matlab và ứng dụng : / Nguyễn Hoàng Hải, Nguyễn Việt Anh - Nguyễn, Hoàng Hải
Hướng dẫn cài đặt Matlab cho Windows, các bài toán kỹ thuật, những đặc điểm của cửa sổ lệnh trong Matlab , các phép toán, thao tác đối với mảng...