Thuật toán thông dụng : Tài liệu bồi dưỡng học sinh giỏi tin học dành cho học sinh, sinh viên / Trần Đỗ Hùng - Trần, Đỗ Hùng
Giới thiệu các kiến thức cơ sở về cấu trúc dữ liệu cơ bản và dữ liệu đặc biệt, đệ quy. Thuật toán lý thuyết số, thuật toán tìm kiếm, thuật toán xắp xếp, nguyên lý tham số, và một vài bài tập về lý thuyết trò chơi