Ngôn ngữ lập trình hướng đối tượng với C++ / Hoàng Trung Sơn, Bùi Thị Xuyến - Hoàng, Trung Sơn
Giới thiệu lập trình hướng đối tượng, cơ sở lập trình C++, các lệnh điều khiển, kiểu mảng và kiểu cấu trúc, con trỏ, hàm, lớp và đối tượng, chồng hàm, chồng toán tử, kế thừa, hàm ảo, hệ thống vào ra trong C++, luồng và tệp, đồ họa, khuôn mẫu và xử lý ngoại lệ, có kèm theo ví dụ đơn giản, hệ thống.