Ngôn ngữ C và lập trình hướng đối tượng / Bùi Thế Tâm - Bùi, Thế Tâm
Tìm hiểu về lập trình cơ bản C++ và lập trình hướng đối tượng: Các khái niệm cơ bản, các hàm và các dòng nhập xuất, các phép toán và câu lệnh điều khiển, bộ tiền xử lý, lớp và đối tượng, định nghĩa chồng các hàm và toán tử,...