101 thuật toán và chương trình bài toán khoa học kỹ thuật và kinh tế bằng ngôn ngữ Pascal / Lê Văn Doanh, Trần Khắc Tuấn - Lê, Văn Doanh
Một số chương trình minh hoạ cơ bản lập trình ngôn ngữ C. Các chương trình cho các bài toán đại số, đồ hoạ, vectơ, ma trận, hệ phương trình đại số tuyến tínHà Nội