C # cho người mới học / Lê Minh Trung, Quốc Bình - Lê, Minh Trung
Trình bày tổng quan về ngôn ngữ C#, so sánh C# với các mã ngôn ngữ khác như C++, Java, và Visual Basic.NET, hợp nhất mã kế thừa vào C#, phát triển các dịch vụ nền Windows và các thư viện mã