C++ và lập trình hướng đối tượng / Phạm Văn Ất - Phạm, Văn Ất
Trình bày các khái niệm của lập trình hướng đối tượng cài đặt trong C++ như lớp, đối tượng, sự thừa kế, tính tương ứng bội và các khả năng mới trong xây dựng, sử dụng hàm như: đối tham chiếu, đối mặc định, hàm trùng tên, hàm toán tử, cách xây dựng hàm với số đối bất định trong C