450 bài tập về lập trình C++ / Trần Văn Tư, Nguyễn Ngọc Tuấn và nhóm tin học ứng dụng - Trần, Văn Tư
Trình bày các bài tập về lập trình C++, các vấn đề cụ thể và các thuật toán để giải quyết các vấn đề đó