Giáo trình lý thuyết và bài tập Các kỹ xảo lập trình với Microsoft Visual basic borlan và Delphi / Lê Hữu Đạt, Lê Phương Lan, Hoàng Đức Hải - Lê, Hữu Đạt
Giới thiệu những kỹ thuật lập trình hiệu quả, những mẹo hay, những khúc mắc vẫn thường gặp khi phát triển ứng dụng trên môi trường Delphi và Visual Basic