Học Visual C++ 6 trong 21 ngày : Chỉ dẫn bằng hình / Trần Quốc Bình - Trần, Quốc Bình
Trình bày theo chủ điểm, các chỉ dẫn bằng hình các phương pháp lập trình và cách làm việc với Visual C++6, đồng thời sử dụng các công cụ và các nguồn tài nguyên hoàn hảo nhất trong Visual C++6