Bài tập lập trình ngôn ngữ C / Nguyễn Thanh Thủy, Nguyễn Quang Huy - Nguyễn, Thanh Thủy
Trình bày bao quát các nội dung cơ bản về lập trình trên C: các khái niệm cơ bản về ngôn ngữ C, hàm và cấu trúc chương trình, cấu trúc dữ liệu cơ bản, kĩ thuật con trỏ trong C...