Nhập môn C++ cho kỹ sư và nhà khoa học / Nguyễn Viết Trung, Nguyễn Bắc Hà - Nguyễn, Viết Trung
Giới thiệu việc giải bài toán kỹ thuật dành cho kỹ sư và các nhà khoa học bao gồm: nhập môn về giải bài toán kỹ thuật, chương trình C++ đơn giản, cấu trúc điều khiển và tệp dữ liệu, lập trình đơn thể với các hàm...