Tự học lập trình Visual C ++ 6.0 từ cơ bản đến nâng cao : Ứng dụng trong quản trị cơ sở dữ liệu, điện tử, điều khiển, đo lường, cơ học và kinh tế quản lý / Phạm Công Ngô, Phạm Ngọc Nam, Phạm Tuấn Lượng - Phạm, Công Ngô
Giới thiệu những kiến thức cơ bản và nâng cao với lập trình Visual C++: sử dụng thành thạo các Controls trong Control panel, tạo những menu theo ý tưởng riêng mình, xây dựng các giao diện thoả mãn các chức năng của một chương trình đề án quản trị cơ sở dữ liệu..