Tự học lập trình Visual C++ 6.0: Một cách nhanh chóng và dễ hiểu qua các chương trình mẫu / Đậu Quang Tuấn - Đậu, Quang Tuấn
Giới thiệu phương pháp lập trình Visual C++ 6.0 qua các chương trình mẫu, lập trình với các điều khiển, với cơ sở dữ liệu sử dụng ODBC, ADO và các bài tập thực hành