Bài tập ngôn ngữ lập trình Pascal. Tập 2 / Dương Viết Thắng,...[và những người khác] - Nguyễn, Tô Thành
Tóm tắt lý thuyết, các bài tập giải sẵn, các bài luyện tập: Giải thuật, các hiểu biết cần thiết về ngôn ngữ Pascal, các chỉ thị, kiểu mảng (ARRAY), kiểu xâu (STRING), kiểu tập hợp, kiểu bản ghi, kiểu file, đồ hoạ, âm thanHà Nội..