Tự học SQL Server 2000 / Nguyễn Thanh Quang, Hoàng Anh Quang - Nguyễn, Thanh Quang
Những kiến thức về ngôn ngữ SQL Server, cấu trúc Database trong SQL Server 2000, tính toàn vẹn của dữ liệu, ví dụ về cơ sở dữ liệu quản lý nhân sự...