Xây dựng ứng dụng Windows với C++.Net. Tập 1 / Phương Lan, Hoàng Đức Hải - Phương, Lan
Hướng dẫn sử dụng ASP.Net, Web Servicé với C++.Net. Tìm hiểu Com, Com+ATL Server, Net Coponent. Assembly và XML trong C++.Net. C++.Net và lập trình Network Socket, phân tán đối tượng (Distributed Object)