Ngôn ngữ lập trình C và C++ : Bài giảng, bài tập, lời giải mẫu / Ngô Trung Việt - Ngô, Trung Việt
Giới thiệu cơ bản ngôn ngữ C và C++: kiểu, toán tử, biểu thức, lớp, luồng vào ra,... các ứng dụng và kỹ thuật;Lập trình hướng đối tượng;Sử dụng môi trường lập trình Turbo C để soạn thảo và triển khai chương trình viết trong C