Các thủ thuật trong HTML và thiết kế trang Web / Lê Minh Hoàng, Hoàng Đức Hải - Lê, Minh Hoàng
Giới thiệu các thủ thuật thiết kế trang Web trong HTML bao gồm: Công cụ, lập kế hoạch và nội dung;HTML, XHTML, CSS và tính năng truy xuất, thiết kế các site để thành công lâu dài