Lập trình hướng đối tượng với C++ / Lê Đăng Hưng,…[và những người khác] - Lê, Đăng Hưng
Ngôn ngữ C được xem là một ngôn ngữ lập trình vạn năng và được sử dụng rộng rãi để giải quyết các bài toán khoa học kỹ thuật. Cuốn giáo trình này bao trùm đủ các vấn đề cần đề cập và được cấu trúc khá hợp lý, cuối mỗi chương có phần tóm tắt và bài tập thực hành