Mã hóa thông tin với Java. Tập 2, Mã hóa - Mật mã / Nguyễn Đình Thúc, Bùi Doãn Khanh - Nguyễn, Đình Thúc
Trình bày về ngôn ngữ Java, các kiến thức về lớp, luồng và tệp;sơ lược về luồng và cơ sở dữ liệu;các phương pháp đọc và ghi, số nguyên kiểu int hoặc kiểu long, các phương thức về số nguyên lớn của lớp BigInterger;những luồng xuất nhập Java thông dụng