Tự học Visual Basic 6 nhanh nhất / VN - Guide, Lê Phụng Long hiệu đính - Vn - Guide
Trình bày những kiến thức nền tảng mà một lập trình viên Visual Basic mới cần phải nắm vững, cung cấp nhiều tác vụ hướng dẫn thực hiện từng bước qua tiến trình tạo chương trình ứng dụng Visual Basic