Lập trình bằng ngôn ngữ Assembly cho máy tính PC - IBM / Nguyễn Mạnh Giang - Nguyễn, Mạnh Giang
Tóm tắt về phần cứng của họ máy vi tính PC-IBM, sự đảm bảo chương trình cho hệ máy vui tính PC-IBM;Hệ lệnh của vi xử lý Intel 86, lập trình với Debuy, lập trình cho thiết bị ngoài ghép nối và thông dụng ..