Lập trình ứng dụng chuyên nghiệp SQL SERVER 2000 toàn tập : Xây dựng ứng dụng kế toán / Phạm Hữu Khang, Hoàng Đức Hải - Phạm, Hữu Khang
Giới thiệu kỹ năng lập trình, kỹ thuật ứng dụng SQL và ứng dụng thực tiễn, xây dựng các phát biểu SQL các tính năng đặc biệt phát triển một số thủ tục tính tồn quỹ, tồn kho theo 3 phương pháp, tính công nợ phải thu chi và một số thủ tục chuyên nghiệp khác