Cấu trúc dữ liệu và các đối tượng khác sử dụng C++. Tập 1 / M. Main, W. Savitch;Dương Quang Thiện dịch - M, Main
Các liến thức cơ bản và ứng dụng của chương trình môn học cấu trúc dữ liệu như: khái niệm về thông tin, các cấu trúc dữ liệu, các chương trình cụ thể mà chúng ta nên biết: đệ qui, chồng hàng đợi, danh sách kề, danh sách liên kết, cây nhị phân, sắp xếp, bảng băm, cây nhiều nhánh, đồ thị