Hướng dẫn lập trình với Assembly / Lê Mạnh Thạnh, Nguyễn Kim Tuấn - Lê, Mạnh Thanh
Giới thiệu kiến thức cần thiết chuẩn bị cho lập trình và hướng dẫn các bước thực hiện, đưa ra mã lệnh đầy đủ của chương trình lập trình Assembly