Thủ thuật tạo đối tượng trong Visual Basic / Vn - Guide
Trình bày lý do tại sao đối tượng tỏ ra quan trọng trong thế giới lập trình, những ưu điểm của lập trình hướng đối tượng, các đối tượng cài sẵn trong Visual Basic, vấn đề thiết kế và tạo đối tượng riêng, liên kết đối tượng trong mã, khai thác đối tượng của trình ứng dụng khác