Học nhanh Javascript bằng hình ảnh / Nguyễn Trường Sinh, Hoàng Đức Hải - Nguyễn Trường Sinh
Trình bày các vấn đề căn bản về JavaScript như khái niệm, lập trình, cú pháp, các câu lệnh và các kiểu dữ liệu;các loại cấu trúc điều khiển vòng lặp trong JavaScript và sử dụng các loại vòng lặp;cách tích hợp JavaScript vào thiết kế trang;tìm hiểu các hàm dùng để mở tài liệu XML bằng JavaScript;hiển thị dữ liệu XML dưới dạng bảng HTML...